B-10, DuHui Electronic City, Futian District, Shenzhen, China
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Pack

เวอร์ชั่นเต็มของ Windows 10 Home Retail Versiob Pack เวอร์ชั่นเต็มพร้อมใบอนุญาตคีย์ OEM USB 3.0

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ant Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ant Technology Co., Ltd รับรอง
ติดตั้งง่ายล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— Douglas Stnschndr

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาถึงอย่างที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เพราะ windows 10

—— Bernard Rutkoskie

สิ่งที่ฉันต้องการ

—— ซาร่าห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เวอร์ชั่นเต็มของ Windows 10 Home Retail Versiob Pack เวอร์ชั่นเต็มพร้อมใบอนุญาตคีย์ OEM USB 3.0

Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License
Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License Windows 10 Home Retail Full Versiob Pack Full Version with 3.0 USB OEM Key License

ภาพใหญ่ :  เวอร์ชั่นเต็มของ Windows 10 Home Retail Versiob Pack เวอร์ชั่นเต็มพร้อมใบอนุญาตคีย์ OEM USB 3.0

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ผลิตในสหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมัน / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: FQC88788/Customize
หมายเลขรุ่น: รับรองโดย Microsoft

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pieces
ราคา: Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: ต้นฉบับ OEM / ค้าปลีกบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงการทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal
สามารถในการผลิต: 100000 + หน่วย + เดือน
รายละเอียดสินค้า
การกระตุ้น: 1 คีย์สำหรับพีซี 1 เครื่อง เวอร์ชัน: Win 10 Pro USB สำหรับการขายปลีก
การอนุญาต: รหัส OEM ภาษา: ไม่มีข้อ จำกัด ทางภาษา
ใบสมัคร: พื้นที่ส่วนกลาง ตัวอย่าง: สนับสนุน
บรรจุภัณฑ์: อังกฤษ แฟลชไดรฟ์: 3.0 USB
แสงสูง:

windows 10 retail product key

,

windows 10 pro oem key

เวอร์ชั่นเต็มของ Windows 10 Home Retail Versiob Pack เวอร์ชั่นเต็มพร้อมใบอนุญาตคีย์ OEM USB 3.0

ภาพรวม

Windows ที่ดีที่สุดยัง
Windows 10 ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับคุณจากอุปกรณ์หนึ่งไปอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างราบรื่น มันรวดเร็วและตอบสนอง คุณยังได้รับการแชทหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรีจากคนจริง ด้วย Windows 10 มันง่ายกว่าที่เคยทำสิ่งดีๆ

มันใช้งานได้
Windows 10 ผสมผสาน Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรัก เทคโนโลยีอย่าง InstantGo [1] ช่วยให้คุณสามารถบูตเครื่องและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว และ Windows 10 มีคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

Multi-ทำ
Multi-task เหมือนเป็นมาสเตอร์ที่มีความสามารถในการ snap สี่สิ่งบนหน้าจอในครั้งเดียว หน้าจอเริ่มแออัด? สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการ นอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่าย

Microsoft Edge
มันเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เว็บใช้งานได้ตามปกติ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัพของคุณกับผู้อื่น คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น

ต่อเนื่อง
หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอเพราะ Windows 10 จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติหน้าจอปรับให้เข้ากับการนำทางได้ง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด [2]

เป็นเอกลักษณ์ของคุณ
อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณรู้จักคุณและยอมรับการมีอยู่ของคุณในรูปแบบที่เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำโบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบและช่วยให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน [3]

เกมและ Xbox
เล่นเกม Xbox One ของคุณบนพีซี Windows 10 แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต ใช้คุณสมบัติ Game DVR เพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวของฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วส่งต่อให้เพื่อนของคุณทันทีโดยไม่ต้องออกจากเกม [4]

Cortana
Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริงที่ทำงานในทุกอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคุณมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นทุกวันอยู่อย่างโปร่งใสและรักษาความไว้วางใจของคุณ [5]

[1] ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์

[2] ประสบการณ์แอพอาจแตกต่างกันไป

[3] Windows Hello ต้องการฮาร์ดแวร์พิเศษรวมถึงตัวอ่านลายนิ้วมือเซ็นเซอร์ IR แบบเรืองแสงหรือเซ็นเซอร์ไบโอเมตริกซ์อื่น ๆ

[4] จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง (มีค่าธรรมเนียม ISP) คุณสมบัติ Xbox Live ใช้ได้เฉพาะกับเกมที่รองรับในประเทศที่สนับสนุน Xbox Live ดู xbox.com/live/countries มีเกมจำนวน จำกัด ในปี 2558 ที่รองรับการเล่นข้ามอุปกรณ์ เกมเพิ่มเติมที่จะติดตาม สตรีมไปยังอุปกรณ์ทีละเครื่อง สตรีมมิ่งที่มีผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One ต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายในบ้านและการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (แยกจำหน่าย); ต้องใช้ทองคำในการเล่นหลายคนบน Xbox One DirectX 12 มีเฉพาะกับเกมและชิปกราฟิกที่รองรับ DVR ของเกมใช้ได้เฉพาะกับฮาร์ดแวร์ที่รองรับ เกม Xbox One, PC / Tablet และ Phone มีจำหน่ายแยกต่างหาก

[5] Cortana มีให้บริการในบางตลาดเมื่อเปิดตัวประสบการณ์อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาคและอุปกรณ์

  • ซื้อ Windows 10 Home และเพลิดเพลินกับเทคโนโลยีที่รวดเร็วและตอบสนองเช่น InstantGo ที่ให้คุณบูตเครื่องและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว สั่งซื้อตอนนี้สำหรับแฟลชไดรฟ์ Windows 10 32 บิต / 64 บิตและรับ Windows 10 USB ทันที
  • Windows 10 ได้รับการออกแบบให้ทำงานร่วมกับคุณจากอุปกรณ์หนึ่งไปอีกอุปกรณ์หนึ่งได้อย่างราบรื่น มันรวดเร็วและตอบสนอง คุณยังได้รับการแชทหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรีจากคนจริง ด้วย Windows 10 มันง่ายกว่าที่เคยทำสิ่งดีๆ มันรวม Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณจะหลงรัก เทคโนโลยีอย่าง InstantGo (1) ช่วยให้คุณสามารถบูตเครื่องและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว และ Windows 10 มีคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยช่วยป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
  • Multi-task เหมือนเป็นมาสเตอร์ที่มีความสามารถในการ snap สี่สิ่งบนหน้าจอในครั้งเดียว หน้าจอเริ่มแออัด? สร้างเดสก์ท็อปเสมือนเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณต้องการ นอกจากนี้การแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณจะถูกรวบรวมไว้ในหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่าย
  • มันเป็นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เว็บใช้งานได้ตามปกติ เขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแชร์มาร์คอัพของคุณกับผู้อื่น คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น
  • หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอเพราะ Windows 10 จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้เข้ากับการใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นจากหน้าจอที่เล็กที่สุดไปจนถึงหน้าจอที่ใหญ่ที่สุดอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจะจดจำคุณและยอมรับสถานะของคุณในแบบส่วนตัว ด้วย Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณด้วยชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำโบกมือให้คุณผ่านการเข้าสู่ระบบและช่วยให้คุณไม่ต้องจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน
  • เล่นเกม Xbox One ของคุณบนพีซี Windows 10 แล็ปท็อปหรือแท็บเล็ต ใช้คุณสมบัติ Game DVR เพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวของฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณและส่งให้เพื่อนของคุณทันทีโดยไม่ต้องออกจากเกม
  • Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริงที่ทำงานในทุกอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้สำเร็จ เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคุณมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นทุกวันอยู่อย่างโปร่งใสและรักษาความไว้วางใจของคุณ

  • ขนาดสินค้า: 15 x 20 x 3 ซม. 36 กรัม

  ข้อมูลรายการโดยละเอียด

  ลักษณะ
  ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows 10 Home มีคุณสมบัติ Cortana Digital Personal Assistant เพื่อช่วยให้คุณทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้อย่างง่ายดายด้วยการแจ้งเตือนในสถานที่และเวลาที่เหมาะสม ด้วยเมนูเริ่มขยายคุณสามารถดูข้อมูลที่สำคัญและแอพที่ใช้บ่อยรวมทั้งปักหมุดแอปโปรดไว้เพื่อการเข้าถึงที่สะดวก การอ่านบทความออนไลน์และการพิมพ์และการแชร์บันทึกย่อบนเว็บเพจทำได้โดยตรงด้วยเว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge นอกจากนี้ซอฟต์แวร์นี้ประกอบด้วยแอปในตัวหลายตัวและร้านค้า Windows
  ตัวบ่งชี้ผลิตภัณฑ์
  ยี่ห้อ ไมโครซอฟท์
  แบบ Windows 10 Home
  MPN KW900016
  เวที ของ windows
  UPC 885370909777
  ภาษา อังกฤษ
  ประเภท
  ชนิด ระบบปฏิบัติการ
  การอนุญาต
  ประเภทใบอนุญาต มาตรฐาน
  บรรจุภัณฑ์
  สื่อเผยแพร่ ยูเอสบีไดรฟ์

  กล่องบรรจุ

  Windows 10 Professional 32-bit / 64-bit English International

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Windows 10 Professional 32 / 64- บิต

  ด้วย Windows 10 Pro คุณจะมีพันธมิตรทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม รับการเริ่มต้นระบบที่เร็วขึ้นเมนู Start ที่คุ้นเคย แต่ยังขยายและวิธีการใหม่ที่ยอดเยี่ยมในการทำสิ่งต่าง ๆ รวมถึงคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมเช่นเบราว์เซอร์ใหม่ทั้งหมดที่สร้างขึ้นสำหรับการกระทำออนไลน์และ Cortana Windows 10 Pro นำเสนอคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของ Windows 10 Home พร้อมฟังก์ชั่นทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับการเข้ารหัสการเข้าสู่ระบบจากระยะไกลการสร้างเครื่องเสมือนและอื่น ๆ

  คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญแล้ว

  Windows 10 นั้นคุ้นเคยและใช้งานง่ายคุณจะรู้สึกเหมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญ เมนูเริ่มกลับมาอยู่ในรูปแบบที่ขยายรวมถึงเราจะนำแอพที่ตรึงไว้และรายการโปรดของคุณมาให้พวกเขาพร้อมและรอคุณอยู่

  มันเริ่มต้นและดำเนินการต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและถูกออกแบบมาเพื่อทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่แล้ว

  "นี่เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7"

  การขายนี้มีไว้สำหรับกล่องขายปลีกแบบมืออาชีพ Microsoft Windows 10 ที่ปิดผนึกซึ่งมีสติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA 1 อันและแฟลชไดรฟ์ USB USB ของแท้จาก Windows 1
  สามารถติดตั้งในเครื่องใดก็ได้ที่ตรงตามข้อกำหนดของตะกั่วแดงที่ระบุไว้ในส่วนบนของรายชื่อนี้
  นี่คือภาชนะที่ไม่เปิดใหม่

  เหตุใดจึงต้องใช้ตัวยึด USB แทน DVD
  การติดตั้ง Windows 10 โดยใช้แท่ง USB นั้นเร็วกว่าการใช้ DVD
  อ่านและเขียนของแท่ง USB นี้โดยเฉลี่ยจะเร็วขึ้น 10 เท่า!
  พีซีและแล็ปท็อปรุ่นใหม่บางรุ่นไม่มีไดรฟ์ออปติคัล (ไดรฟ์ DVD) ดังนั้น USB จึงเป็นตัวเลือกเดียว

  รายละเอียดการติดต่อ
  Ant Technology Co., Ltd

  ผู้ติดต่อ: Kevin

  ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

  ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
  รับรางวัล 10 Pro OEM

  ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional Turkish เวอร์ชัน OEM 64 บิตแพ็คเกจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

  ภาษาอิตาลีซอฟต์แวร์ของ Microsoft ชนะการเปิดใช้งาน OEM OEM Proffesional เวอร์ชันภาษาอิตาลี 64 บิตแพคเกจการเปิดใช้งานออนไลน์

  ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional OEM Russian Version 64 บิตการเปิดใช้งานแพ็คเกจ

  กล่องขายปลีกของ Office 2016

  Microsoft Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ Windows DVD รุ่น CDC ของกล่องขายปลีก

  Microsoft Office Standard 2016 เวอร์ชั่นเต็มดีวีดี / ซีดีสื่อเปิดใช้งานกล่องค้าปลีกแบบออนไลน์

  รหัสเปิดใช้งาน Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB แฟลชคีย์การรับประกันอายุการใช้งานออนไลน์

  Microsoft Office Standard 2016 DVD สื่อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาษาอังกฤษเปิดใช้งานออนไลน์เวอร์ชั่นค้าปลีก

  สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ COA

  Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์คีย์ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมันและสติ๊กเกอร์ COA

  สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA Windows ของแท้สำหรับพีซี, สติ๊กเกอร์ Windows 7 / 8.1 / 10 Pro COA

  รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7 Microsoft, Win 8.1 COA Key Sticker ภาษาตุรกี / สเปน

  สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ Windows 7 Proffesional OEM, สติกเกอร์ Microsoft Widnows 10 Proffesional

  ขอใบเสนอราคา

  E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

  Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โปรแกรมระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2021 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.