B-10, DuHui Electronic City, Futian District, Shenzhen, China
บ้าน ผลิตภัณฑ์รับรางวัล 10 Pro OEM

Win 10 Pro OEM 64 บิตแพ็คเกจสร้างระบบ DVD 1 แพ็คอังกฤษ / โปรตุเกส / อิตาลี / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Ant Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Ant Technology Co., Ltd รับรอง
ติดตั้งง่ายล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— Douglas Stnschndr

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาถึงอย่างที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เพราะ windows 10

—— Bernard Rutkoskie

สิ่งที่ฉันต้องการ

—— ซาร่าห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Win 10 Pro OEM 64 บิตแพ็คเกจสร้างระบบ DVD 1 แพ็คอังกฤษ / โปรตุเกส / อิตาลี / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น

Win 10 Pro OEM 64 Bit Package System Builder DVD 1 Pack English / Portuguese / Italian / Polish / Japanese
Win 10 Pro OEM 64 Bit Package System Builder DVD 1 Pack English / Portuguese / Italian / Polish / Japanese Win 10 Pro OEM 64 Bit Package System Builder DVD 1 Pack English / Portuguese / Italian / Polish / Japanese Win 10 Pro OEM 64 Bit Package System Builder DVD 1 Pack English / Portuguese / Italian / Polish / Japanese Win 10 Pro OEM 64 Bit Package System Builder DVD 1 Pack English / Portuguese / Italian / Polish / Japanese

ภาพใหญ่ :  Win 10 Pro OEM 64 บิตแพ็คเกจสร้างระบบ DVD 1 แพ็คอังกฤษ / โปรตุเกส / อิตาลี / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / อิตาลี / ฝรั่งเศส / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certificate
หมายเลขรุ่น: FQC-08929 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็ค OEM มาตรฐาน
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal
สามารถในการผลิต: 20000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: Win 10 Pro OEM 64 บิตแพ็คเกจสร้างระบบ DVD 1 แพ็คอังกฤษ / โปรตุเกส / อิตาลี / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น รับประกัน: การเปิดใช้งานของแท้ 100%
การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก ภาษา: อิตาลี / ฝรั่งเศส / อังกฤษ / โปรตุเกส / ปรับแต่ง
การประกัน: ใช้ได้ตลอดอายุการใช้งาน ใบสมัคร: พื้นที่ส่วนกลาง / ระหว่างประเทศ
แพ็ค OEM: Win10 Professional 64 บิต ตัวอย่างหรือคำสั่งทดลอง: การยอมรับ
แสงสูง:

microsoft windows oem

,

windows ultimate oem

Win 10 Pro OEM 64 บิตแพ็คเกจสร้างระบบแพ็คเกจ DVD 1 Pack

อังกฤษ / โปรตุเกส / อิตาลี / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น

ความต้องการ
หากคุณต้องการอัพเกรดเป็น Windows 10 บนพีซีหรือแท็บเล็ตนี่คือฮาร์ดแวร์ขั้นต่ำที่คุณต้องการ อ่านเพิ่มเติมด้านล่างเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยเพิ่มเติมที่ส่งผลกระทบต่อความสามารถในการอัพเกรด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนออัปเกรดฟรี 1 โปรดไปที่หน้าอัปเกรด Windows 10 เพื่อดูรายละเอียด

 • โปรเซสเซอร์ที่ต้องการ: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
 • หน่วยความจำที่ต้องการ: 1 GB RAM สำหรับ 32- บิต; 2 GB สำหรับ 64- บิต
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ: พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
 • การ์ดแสดงผลที่ต้องการ: ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 หรือสูงกว่า DirectX? โปรเซสเซอร์กราฟิก 9 ตัวพร้อมไดรเวอร์ WDDM
 • การเชื่อมต่อที่จำเป็น: การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
 • ข้อกำหนดอื่น ๆ ของระบบ: ต้องใช้บัญชี Microsoft สำหรับคุณสมบัติบางอย่าง การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
 • ข้อกำหนดของระบบเพิ่มเติม: จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน•สิทธิ์ใช้งานเดียว• 32 & 64- บิตบน USB 3.0 รวมอยู่ด้วย

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro: มีอะไรที่เหมือนกันบ้าง?

สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ความแตกต่างระหว่าง Windows 10 Home และ Pro จะน้อยมากเนื่องจากทั้งสองมีทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการคำนวณในชีวิตประจำวัน ความแตกต่างที่สำคัญส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ทางธุรกิจ

Windows 10 ทุกรุ่นมาพร้อมกับ Cortana ผู้ช่วยเสมือนของ Microsoft ที่สามารถสร้างรายการปฏิทินเขียนตามคำบอกเปิดแอปพลิเคชั่นและไฟล์ในเครื่องค้นหาเว็บและบอกทิศทางทั้งหมดจากคำสั่งเสียงบนพีซีของคุณ คุณสมบัตินี้อาจเป็นกุญแจสำคัญในอนาคตเนื่องจากไมโครซอฟท์เพิ่งประกาศเปิดตัวแอพ Cortana สำหรับโทรศัพท์ Android และ iOS ควบคู่ไปกับการรวมเข้าด้วยกันอย่างเต็มที่บน Windows Phone คุณสามารถอ่านวิธีการใช้ Cortana ได้ที่นี่ใน Windows 10

เบราว์เซอร์ Microsoft Edge ยังมีให้ในทั้งสองรุ่น การหยุดพักจาก Internet Explorer นี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจและ Edge มีคุณสมบัติเพียงพอที่จะเป็นปรปักษ์ต่อ Chrome, Firefox และ Opera ข้อเสนอใหม่นี้มาพร้อมกับโหมดการอ่านแบบแยกส่วนเพื่อแยกบทความออนไลน์รายการการอ่านสไตล์ Instapaper / Pocket สำหรับการบันทึกบทความที่คุณไม่มีเวลาอ่านและมีความสามารถในการเพิ่มความคิดเห็นและแบ่งปันหน้าเว็บ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูที่คู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการใช้เบราว์เซอร์ Edge ใน Windows 10

ในขณะที่ Windows ยังคงเดินทางต่อไปในอนาคตที่รองรับการสัมผัส Microsoft ได้ทำการปรับเปลี่ยนส่วนติดต่อผู้ใช้ทั้ง Home และ Pro Gone เป็นรูปแบบการสัมผัสแรกของ Windows 8 ที่สร้างความรู้สึกโมโหและบ่อยครั้งแทนที่ด้วยรูปแบบที่ทันสมัยบนเดสก์ท็อป Windows 7 นี่ไม่ได้หมายความว่าการสัมผัสถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ขณะนี้ Windows สามารถตรวจจับประเภทของฮาร์ดแวร์ที่คุณใช้และเสนออินเทอร์เฟซที่เหมาะสมแทน คุณลักษณะนี้เรียกว่า Continuum และควรทำให้ Windows ใหม่น่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ซึ่งส่วนใหญ่ไม่มีแล็ปท็อปหน้าจอสัมผัสหรือแท็บเล็ต Windows

ยินดีต้อนรับสู่ Windows 10 เป็นเวอร์ชวลเดสก์ท็อปที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์ คุณลักษณะนี้มีมาก่อนแล้วซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Windows แต่ต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเสมอเพื่อให้มันไป ตอนนี้คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ทำงานที่แตกต่างบนพีซีของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยตัวเลือกมุมมองงานใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถลากและวางแอปพลิเคชั่นที่เปิดอยู่บนเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันทำให้กระบวนการทั้งหมดราบรื่นรวดเร็วและเรียบง่าย หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์โปรดอ่านคู่มือการใช้เดสก์ท็อปเสมือนจริงใน Windows 10

การอัพเกรดหลักอื่น ๆ เป็น Windows ที่สามารถพบได้ทั้ง Home และ Pro คือแอพสากล แนวคิดนี้เป็นแนวคิดง่ายๆที่แอพสากลที่คุณซื้อจาก Windows Store จะทำงานบนอุปกรณ์ใด ๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์หรือแม้แต่ Xbox One คุณสามารถอ่านวิธีใช้ Universal App ของเราใน Windows 10 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมว่าแอพใหม่เหล่านี้ทำงานอย่างไร

คุณสมบัติของสินค้า

สิ่งนี้เป็นการรวมจุดแข็งของ Windows 8 เข้ากับ Windows 7
ผู้คนหลายล้านใช้ Windows 10 อยู่แล้วโปรแกรม Windows Insider เป็นชุมชนระดับโลกของแฟน ๆ ที่รัก Windows และต้องการช่วยให้ดีขึ้น บุคคลภายในมองเห็นระบบปฏิบัติการในระยะแรกสุดและมีบทบาทในการสร้างระบบ ความคิดเห็นของพวกเขามีส่วนช่วยให้ Windows ที่ดีที่สุด
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน Windows Insider

A. มันเป็นอย่างไร
B. ทำให้เว็บทำงานเหมือนที่คุณทำ
Microsoft Edge ช่วยให้คุณย้ายจากการเบราส์ไปยังสิ่งที่ทำ Write1 หรือพิมพ์บันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับคนอื่น ๆ อ่านบทความออนไลน์โดยปราศจากความฟุ้งซ่านและบันทึกการอ่านที่คุณชื่นชอบเพื่อความสะดวกในการเข้าถึงในภายหลัง

C. การทำหลายสิ่งช่วยให้คุณ“ ทำ” ได้เร็วขึ้น
ทำงานให้เร็วขึ้นด้วยการจัดการเดสก์ท็อปของคุณให้ดีขึ้น สแน็ปอินสี่สิ่งบนหน้าจอเดียวในเวลาเดียวกันและสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มสิ่งต่าง ๆ ตามโครงการเช่นแอป Office สำหรับทำงานและเกมเพื่อเล่น
Windows นี้จะทำให้เวอร์ชั่นอื่น ๆ ของ Windows ระเบิดออกมาอย่างแน่นอน

D. Cortana กลับมาแล้ว
Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของ Microsoft มาถึงพีซีและแท็บเล็ตเป็นครั้งแรกกับ Windows 10
Cortana เรียนรู้การตั้งค่าของคุณเพื่อให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและเตือนความจำที่สำคัญ การโต้ตอบเป็นเรื่องง่ายและเป็นธรรมชาติผ่านการพูดคุยหรือพิมพ์ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงในการควบคุม Cortana เพื่อความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสที่มากขึ้น

E. ความยืดหยุ่นในการทำงานตามที่คุณต้องการ
Windows Store ใหม่เป็นที่รวมรายการโปรดของคุณทั้งหมด
ขอแนะนำ Windows Store ใหม่ซึ่งเป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรในทุกอุปกรณ์ Windows 10 เรียกดูร้านค้าบนพีซีแท็บเล็ตหรือโทรศัพท์ของคุณและดาวน์โหลดเนื้อหาดิจิตอลที่ยอดเยี่ยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายรวมถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวี

F. Xbox กำลังมาถึง Windows
แฟรนไชส์ ​​Xbox ที่ใหญ่ที่สุดและ Xbox Live ที่ดีที่สุดกำลังมาถึง Windows 10 เริ่มบันทึกเกมในไม่กี่วินาทีแข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลและสตรีมเกมจาก Xbox One ของคุณไปยังพีซี Windows 10 ทุกเครื่องในบ้านของคุณ
การเรียงลำดับความสำเร็จที่คุณมีอยู่แล้วที่ด้านบนของหน้านั้นฉลาดมาก Windows-Insider
แอพในตัวที่ยอดเยี่ยมที่ใช้งานได้กับอุปกรณ์ของคุณ
Windows 10 มาพร้อมกับแอพในตัวที่ยอดเยี่ยมเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, Films & TV และแอพเหล่านี้ใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณคุณจึงไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ


ไทล์แอป G. สำหรับ Maps
แผนที่
ภาพถ่าย
จดหมาย
เพลง
ภาพยนตร์และทีวี
วันไดรฟ์

H. หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้อยู่
Windows 10 ทำให้แอพของคุณดูดีและทำงานได้ดีในทุกโหมดบนพีซีแบบสัมผัสและแท็บเล็ตทุกรุ่น 5
แนะนำสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีกำลังไฟเหมือนพีซี
เชื่อมต่อกับจอภาพเมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้โทรศัพท์ Windows 10 ของคุณเช่นพีซีสำหรับทำสิ่งต่าง ๆ หรือฉายภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อความบันเทิงครั้งใหญ่

หมายเหตุ: โทรศัพท์ต่อเนื่องจะมีให้บริการในโทรศัพท์พรีเมียมรุ่นใหม่บางรุ่น
โต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ
แตะพิมพ์เขียนหรือพูด: ตัวเลือกเป็นของคุณเพื่อให้คุณสามารถใช้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่คุณทำ

แสดงแอพและเนื้อหาของคุณอย่างสวยงามบนทุกอุปกรณ์ หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณใช้งานอยู่เสมอเพราะ Windows จะปรับประสบการณ์การใช้งานให้เหมาะสมสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณ คุณสมบัติบนหน้าจอปรับให้ใช้งานง่ายและปรับขนาดแอพได้อย่างราบรื่นตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงหน้าจอที่ใหญ่ที่สุด คุณสามารถเปลี่ยนจากแท็บเล็ตเป็นโหมดเดสก์ท็อปได้ทุกเวลาที่ต้องการหน้าจอของคุณจะให้การเปลี่ยนภาพที่ราบรื่นและหน้าจอที่สวยงาม

I. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ช่วยให้คุณปกป้องข้อมูลและอุปกรณ์ของคุณด้วยความยืดหยุ่นและการควบคุมดังนั้นธุรกิจของคุณจะไม่พลาดแม้แต่จังหวะที่คาดไม่ถึง
ช่วยปกป้องข้อมูลของคุณแม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะสูญหาย - ต้องขอบคุณการเข้ารหัสไฟล์และดิสก์ ย้ายเกินรหัสผ่านด้วยการพิสูจน์ตัวตนแบบไบโอเมตริกซ์และพักผ่อนได้ง่ายขึ้นด้วยความก้าวหน้าด้านการต่อต้านฟิชชิงและมัลแวร์
ด้วยคุณสมบัติเช่น Windows Hello และ Microsoft Passport, Microsoft ทำให้ง่ายต่อการปรับใช้ไบโอเมตริกและการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัยซึ่งเป็นวิธีที่ใช้งานง่ายในการย้ายออกจากรหัสผ่านเพียงครั้งเดียว

J. การป้องกันในตัวสำหรับธุรกิจของคุณ
Windows 10 ได้รับการออกแบบมาเพื่อโลกธุรกิจในปัจจุบันโดยที่ความสามารถในการพกพาเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง ใช้สำหรับโน้ตบุ๊กที่บางและเบาและ 2-in-1s ที่ทันสมัยของคุณที่แปลงจากแท็บเล็ตเป็นแล็ปท็อปไปเป็นแท็บเล็ตที่เบาสบาย

เคช่วยให้คุณปรับตัวในขณะที่คุณเติบโต
เทคโนโลยีควรลดต้นทุนและทำให้ธุรกิจเติบโตได้ - ไม่ จำกัด ตัวเลือกของคุณ ด้วย Windows 10 คุณสามารถเรียกใช้แอพของคุณบนเว็บไซต์ในระบบคลาวด์หรือทั้งสองอย่างบนอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด
ใช้โดเมนที่มีอยู่ของคุณหรือย้ายไปที่การลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวใน Windows, Office 365, OneDrive, Windows Store และอื่น ๆ ใช้ Business Store เพื่อรับและจัดการแอพ Windows ซึ่งสามารถรวมเข้ากับโซลูชันการจัดการอุปกรณ์ที่มีอยู่ของคุณเพื่อการจัดการที่ง่ายขึ้น

L. ติดต่อกับเพื่อนร่วมงานและลูกค้าของคุณ
รับประโยชน์จากทีมงานการผลิตที่สามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ที่ต้องการทำงาน แก้ไขเอกสารด้วยกันคุยออนไลน์ใช้บริการคลาวด์และแอพ Windows Store
คุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อเพื่อให้เกิดประโยชน์ ทำงานกับแอพในตัวเครื่องและบันทึกไฟล์ที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณไปยังไดรฟ์ในเครื่องแล้วมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะซิงค์กลับไปที่คลาวด์เมื่อคุณเชื่อมต่ออีกครั้ง ท้ายที่สุดคุณไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออยู่เสมอเพื่อทำงานให้เสร็จ

M. เมนูเริ่มกลับมาและดีขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้คุณสามารถขยายและปรับแต่ง
เขียนหรือพิมพ์บนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันมาร์คอัปกับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย
เข้าร่วมโดเมนธุรกิจหรือโรงเรียนของคุณเพื่อเข้าถึงไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และเครื่องพิมพ์ได้ง่าย
ความปลอดภัยขั้นสูงด้วยการเข้ารหัสและป้องกันข้อมูล BitLocker
ล็อกอินด้วย Remote Desktop และสร้างเครื่องเสมือนด้วย Hyper-V

เรียกใช้เครื่องมือสร้างสื่อ

- สร้างสื่อการติดตั้งสำหรับพีซีเครื่องอื่น
- เลือกภาษาที่ต้องการ
- เลือกรุ่น: Windows 10 (มีทั้งรุ่น Pro และรุ่น Home)
- เลือกสถาปัตยกรรม (64- บิตหรือ 32- บิต)
- เลือกสื่อที่คุณต้องการสร้าง (USB แฟลชไดรฟ์หรือไฟล์ ISO เพื่อสร้าง DVD)


การจัดส่งและรับประกัน:

 • สินค้าจะถูกทำการจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
 • รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 10 Pro ของแท้ 100%
 • เปิดใช้งานทั้งรุ่น 32 และ 64 บิต
 • รองรับเวอร์ชันภาษาทั้งหมดรวมถึงภาษาอังกฤษเยอรมันญี่ปุ่นฝรั่งเศสจีนโปรตุเกสสเปนและอื่น ๆ
 • รองรับ Microsoft Online Update
 • ปุ่มเดียวสำหรับคอมพิวเตอร์หนึ่งเครื่อง เมื่อคุณติดตั้งระบบปฏิบัติการหรือแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ใหม่ในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกันคุณสามารถใช้รหัสเดิมเพื่อเปิดใช้งานได้อีกครั้ง
 • เฉพาะรุ่นของแท้ ไม่ใช่รุ่น Trail, OEM, Beta และไม่ใช่ของแท้
ติดต่อเรา: ราคาโรงงานและบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

อีเมล์: info@flyingent.com
Skype: info@flyingent.com
Whatapp: +8615002056275

รายละเอียดการติดต่อ
Ant Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Kevin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
รับรางวัล 10 Pro OEM

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional Turkish เวอร์ชัน OEM 64 บิตแพ็คเกจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ภาษาอิตาลีซอฟต์แวร์ของ Microsoft ชนะการเปิดใช้งาน OEM OEM Proffesional เวอร์ชันภาษาอิตาลี 64 บิตแพคเกจการเปิดใช้งานออนไลน์

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional OEM Russian Version 64 บิตการเปิดใช้งานแพ็คเกจ

กล่องขายปลีกของ Office 2016

Microsoft Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ Windows DVD รุ่น CDC ของกล่องขายปลีก

Microsoft Office Standard 2016 เวอร์ชั่นเต็มดีวีดี / ซีดีสื่อเปิดใช้งานกล่องค้าปลีกแบบออนไลน์

รหัสเปิดใช้งาน Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB แฟลชคีย์การรับประกันอายุการใช้งานออนไลน์

Microsoft Office Standard 2016 DVD สื่อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาษาอังกฤษเปิดใช้งานออนไลน์เวอร์ชั่นค้าปลีก

สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์คีย์ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมันและสติ๊กเกอร์ COA

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA Windows ของแท้สำหรับพีซี, สติ๊กเกอร์ Windows 7 / 8.1 / 10 Pro COA

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7 Microsoft, Win 8.1 COA Key Sticker ภาษาตุรกี / สเปน

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ Windows 7 Proffesional OEM, สติกเกอร์ Microsoft Widnows 10 Proffesional

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โปรแกรมระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.