B-10, DuHui Electronic City, Futian District, Shenzhen, China
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Pack

เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
ติดตั้งง่ายล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— Douglas Stnschndr

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาถึงอย่างที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เพราะ windows 10

—— Bernard Rutkoskie

สิ่งที่ฉันต้องการ

—— ซาร่าห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต

ประเทศจีน เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต ผู้ผลิต
เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต ผู้ผลิต เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต ผู้ผลิต เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต ผู้ผลิต เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ผลิตในสหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมัน / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: FQC8949 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pieces
ราคา: Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: ต้นฉบับ OEM / ค้าปลีกบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงการทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal
สามารถในการผลิต: 100000 + หน่วย + เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สื่อ: 32 บิต X 64 บิตดีวีดี ใบสมัคร: นานาชาติ (พื้นที่ส่วนกลาง)
ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า: ฟรี รับประกัน: การเปิดใช้งานของแท้ 100%
ภาษา: ไม่มีข้อ จำกัด ทางภาษา ทำใน: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
บรรจุภัณฑ์: อังกฤษ, เยอรมัน, อิตาลี, โปรตุเกส, สเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, ตุรกี, ฝรั่งเศส, สำคัญ: คีย์ใหม่ของ OEM

เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ Windows 10 ProOEM Pack ระบบคอมพิวเตอร์พร้อม DVD 64 บิต

ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 10 Pro 64 บิตจาก Microsoft บนโน้ตบุ๊กหรือเดสก์ท็อปของคุณเพื่อปรับปรุงด้วยเมนู Start แบบไฮบริด, เว็บเบราเซอร์ Microsoft Edge และผู้ช่วยส่วนตัว Cortana Windows 10 Pro ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจและผู้ใช้ตามบ้าน นอกจากคุณสมบัติทั้งหมดที่พบใน Windows 10 Home แล้วรุ่น Pro ยังมาพร้อมกับ Bitlocker, Remote Desktop, Client Hyper-V และอีกมากมาย Bitlocker ปกป้องข้อมูลในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ ซึ่งมีความสำคัญในสภาพแวดล้อมที่จำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่สำคัญ สำหรับการเข้าถึงเครือข่ายองค์กรคุณสามารถเข้าร่วมโดเมนรวมทั้งลงชื่อเข้าใช้จากระยะไกลด้วย Windows 10 Pro

โดยไม่ต้องออกจากเดสก์ท็อป Windows เพื่อเข้าถึงแอพของคุณเมนู Start ไฮบริดใน Windows 10 Pro จะดูคล้ายกับเมนูใน Windows 7 และรวมเข้ากับไทล์สดที่ใช้ในหน้าจอเริ่มของ Windows 8 เมนูเริ่มได้รับการขยายเพื่อรวมไทล์เหล่านี้ซึ่งช่วยให้คุณดูจำนวนข้อความอีเมล์ที่คุณมีสถานะสภาพอากาศปัจจุบันและอื่น ๆ นอกเหนือจากไทล์สดแล้วคุณยังมีพื้นที่เพียงพอบนเมนูเริ่มเพื่อปักหมุดแอพและไฟล์ที่คุณใช้บ่อยที่สุด สร้างขึ้นด้วยจุดแข็งของรุ่น Pro ของ Windows 7 และ Windows 8, Windows 10 Pro รวมคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเครื่องยนต์ทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อให้สามารถใช้งานได้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงเกือบทั้งหมดและส่วนประกอบภายในของคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่คล้ายกับ Windows รุ่นก่อนหน้าดังนั้นคุณสามารถเริ่มใช้ Windows 10 Pro ได้ทันที

เว็บเบราว์เซอร์ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือ Microsoft Edge เบราว์เซอร์นี้ช่วยให้คุณเขียนหรือพิมพ์บันทึกโดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันให้กับผู้อื่น คุณสามารถบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณเพื่อเข้าถึงแบบออฟไลน์รวมถึงอ่านบทความออนไลน์โดยไม่รบกวนโดยการแสดงเฉพาะสิ่งที่คุณต้องการเห็นในโหมดมุมมองการอ่าน ด้วย Cortana ที่รวมอยู่ใน Microsoft Edge คุณสามารถเน้นคำบนเว็บเพจและให้ Cortana ทำการค้นหาและแสดงผลลัพธ์ในหน้าต่างขนาดเล็ก ไม่ใช่เพียงส่วนหนึ่งของเบราว์เซอร์ของคุณ Cortana รวมเข้ากับ Windows 10 และเธอสามารถแนะนำคำตอบของคุณได้โดยค้นหาจากอินเทอร์เน็ตเมนูวิธีใช้แอพไฟล์และการตั้งค่า นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Cortana เพื่อบันทึกงานลงในสมุดบันทึกด้วยวาจาที่เธอติดตามสิ่งที่คุณชอบและสิ่งที่คุณต้องการให้เธอทำ

การใช้คุณสมบัติต่อเนื่องของ Windows 10 Pro ในโน้ตบุ๊กแบบแปลงสภาพได้แบบ 2-in-1 ช่วยให้คุณสลับกลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊ค เมื่อคุณต้องการใช้คุณสมบัติหน้าจอสัมผัสของจอแสดงผลในโหมดแท็บเล็ตต่อเนื่องเปลี่ยนเค้าโครงของหน้าจอเดสก์ท็อป Windows 10 และแอพพลิเคชั่นเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถใช้นิ้วมือของคุณเพื่อดำเนินการต่างๆ นอกจากนี้มันถูกออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ Windows 10 ทั้งหมดของคุณเข้ากับแอพสากล แอพเหล่านี้มีคุณสมบัติเหมือนกันไม่ว่าคุณจะทำงานกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในสำนักงานหรือทำงานให้เสร็จโดยใช้สมาร์ทโฟนที่รองรับ Windows 10 ในขณะที่เดินทางกลับบ้าน

Microsoft ได้ออกแบบเมนูการตั้งค่าใหม่ภายใน Windows 10 Pro เพื่อให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าระบบของคุณได้ง่ายขึ้นเช่นอุปกรณ์เครือข่ายและอินเทอร์เน็ตบัญชีและอื่น ๆ ที่ด้านล่างขวาของแถบงานคุณจะเห็นไอคอนศูนย์ปฏิบัติการที่ขยายเพื่อแสดงการแจ้งเตือนที่สำคัญจากแอพและ Windows 10 Pro ของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงการตั้งค่าและแอพที่ใช้บ่อยได้อย่างรวดเร็วดังนั้นคุณสามารถเปิดบลูทู ธ ของคอมพิวเตอร์หรือปรับระดับความสว่างของหน้าจอโดยไม่ต้องผ่านเมนูทั้งหมด

คุณสมบัติอื่นของ Windows 10 Pro คือความสามารถในการจัดเรียงแอพพลิเคชั่นได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดถึงสี่แอพเพื่อให้คุณสามารถดูเนื้อหาได้อย่างชัดเจน นอกเหนือจากนี้คุณสามารถสร้างพื้นที่ทำงานเดสก์ท็อปเสมือนหลายแห่งที่มีแอพต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานหรือความบันเทิงของคุณ ที่มาพร้อมกับ Windows 10 Pro คือแอพเช่น Maps, Photos, Mail & Calendar, Music, Video และ Business Store สำหรับเนื้อหาเพิ่มเติม สำหรับองค์กร Microsoft อนุญาตให้ผู้ใช้ที่มีข้อมูลประจำตัว Azure Active Directory ซื้อแอปจำนวนมากและกำหนดให้กับสมาชิกใน บริษัท

เมนูเริ่มต้น
ด้วยการรวมจุดแข็งของรุ่น Pro ของ Windows 8 และ Windows 7 เข้าด้วยกันคุณจะได้รับระบบปฏิบัติการที่คุ้นเคยพร้อมกับเมนู Start ไฮบริดที่มีเนื้อหาสำคัญของคุณและโปรแกรมที่ใช้บ่อย คุณสามารถตรึงแอพและรายการโปรดเพื่อให้พร้อมและรอคุณอยู่

Microsoft Edge
เว็บเบราเซอร์ Microsoft Edge ช่วยให้คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์บันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับผู้อื่น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถอ่านบทความออนไลน์ที่ปราศจากสิ่งรบกวนรวมถึงบันทึกเว็บไซต์โปรดของคุณ

การรับชมขั้นสูง
จัดเก็บแอพได้สูงสุดสี่แอพเพื่อให้คุณสามารถดูงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในมุมมองเดียว คุณสามารถสร้างเดสก์ท็อปเสมือนเมื่อคุณต้องการพื้นที่เพิ่มหรือต้องการจัดกลุ่มแอพหรือสิ่งต่าง ๆ ตามโครงการ

Windows Store
การซื้อทั้งหมดของคุณที่ทำบนอุปกรณ์ Windows 10 ทุกเครื่องสามารถดูได้ใน Windows Store คุณสามารถเข้าถึงแอพเกมเพลงภาพยนตร์และรายการทีวีบนคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกันได้

Cortana
ด้วยการเปิดใช้งานผู้ช่วยส่วนตัวดิจิตอลเสมือนของคุณคุณสามารถเข้าถึงการกระทำสำคัญ ๆ ได้ทันทีด้วย Cortana มันเรียนรู้เมื่อเวลาผ่านไปเพื่อช่วยให้คุณทำงานของคุณให้ดีขึ้นโดยส่งการเตือนความจำในเวลาและสถานที่ที่เหมาะสม

หลายวิธีในการโต้ตอบกับคอมพิวเตอร์ของคุณ
นอกเหนือจากการใช้แป้นพิมพ์และเมาส์แล้ว Windows 10 ยังรองรับคุณสมบัติการสัมผัสเพื่อให้คุณสามารถเขียนแตะและเลื่อนดูสิ่งที่คุณทำ

ต่อเนื่อง
คุณสมบัติต่อเนื่องช่วยให้คุณสามารถสลับจากเมาส์และคีย์บอร์ดเป็นหน้าจอสัมผัสได้อย่างง่ายดายและปรับระบบปฏิบัติการเพื่อจัดการกับแต่ละสถานการณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุณเพียงแค่เสียบหรือถอดปลั๊กอุปกรณ์ต่อพ่วงและเลือกโหมดของคุณจากการเตือนป๊อปอัพ เมื่อคุณต้องการการสนับสนุนหน้าจอสัมผัสเท่านั้นแอพทั้งหมดจะเต็มหน้าจอและคุณสามารถใช้ท่าทางสัมผัสเพื่อนำทางได้ เมื่อคุณกลับไปที่โหมดเดสก์ท็อปด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดแอพจะเปลี่ยนกลับไปเป็นหน้าต่างเดสก์ท็อปและนำทางอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยคีย์บอร์ดและเมาส์ คุณสามารถแนบสมาร์ทโฟน Windows 10 เข้ากับจอมอนิเตอร์ภายนอกเพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้งานเดสก์ทอป

เข้าถึงเนื้อหา Xbox One
ด้วยการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold คุณสามารถสตรีมและเล่นเกมจำนวนหนึ่งจาก Xbox One ของคุณโดยตรงบนพีซี Windows 10 ของคุณ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ความสามารถในการบันทึกการเล่นเกมและแข่งขันกับผู้เล่นคอนโซลในเกมที่รองรับ

เต็มไปด้วยแอพที่เป็นประโยชน์
Windows 10 Pro มาพร้อมกับแอพในตัวเช่นแผนที่, รูปถ่าย, จดหมายและปฏิทิน, เพลงและวิดีโอ แอพเหล่านี้ใช้ Microsoft OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณและซิงค์อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณดังนั้นคุณจึงไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ

เมนูเริ่มขยาย
เว็บเบราว์เซอร์ Microsoft Edge
Cortana Digital Personal Assistant
Snap Window Enhancements
เดสก์ท็อปเสมือนหลายรายการ
ไอคอนศูนย์ปฏิบัติการ
Bitlocker
การปกป้องข้อมูลองค์กร
การเข้าร่วมโดเมน & การจัดการนโยบายกลุ่ม
Business Store สำหรับ Windows 10 Pro

ประกาศสำคัญ:

1. สิ่งที่คุณกำลังดูคือแพ็คเกจใบอนุญาตของแท้ของ windows ไม่เคยใช้รหัสผลิตภัณฑ์และจะเปิดใช้งานได้ 100% โดยไม่มีปัญหาใด ๆ

2. หากคุณไม่ได้ติดตั้ง Windows 10 Pro ไว้ในเครื่องของคุณคุณต้องดาวน์โหลดเครื่องมือสร้างสื่อจากเว็บไซต์ทางการของ MS และทำตามคำแนะนำในการตั้งค่าเพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง Windows

3. หากคุณติดตั้ง Windows 10 Pro ไว้ในเครื่องของคุณแล้วและจำเป็นต้องเปิดใช้งาน:
เลือกปุ่มเริ่มจากนั้นเลือกการตั้งค่า> การปรับปรุงและความปลอดภัย> การเปิดใช้งาน

Windows 10 เป็นคู่ของคุณในการทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น รับการเริ่มต้นระบบที่เร็วขึ้นเมนู Start ที่คุ้นเคยและขยายตัวและวิธีการใหม่ ๆ ในการทำสิ่งต่าง ๆ แม้ในอุปกรณ์หลายเครื่อง นอกจากนี้คุณยังจะรักคุณสมบัติที่เป็นนวัตกรรมเช่นเบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่สร้างขึ้นเพื่อการทำงานออนไลน์รวมถึง Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลที่ช่วยคุณได้ตลอดทั้งวัน

  • เมนูเริ่มคุ้นเคยและขยายเพื่อการเข้าถึงสิ่งที่คุณโปรดปรานอย่างรวดเร็ว
  • รวดเร็วราบรื่นและทำงานได้ดีกว่าที่คุณมีอยู่แล้ว
  • Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลของคุณเองเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆเสร็จ
  • Microsoft Edge เบราว์เซอร์ใหม่ที่ช่วยให้เว็บใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ
  • แอพเกมภาพยนตร์ทีวีและเพลงมากมายทั้งฟรีและจ่ายเงินใน Windows Store
  • Epic gaming พร้อมสุดยอดเกมกราฟิกและ Xbox ในตัว
  • เข้าถึงไฟล์และรูปภาพของคุณได้จากทุกที่ด้วยที่เก็บข้อมูลออนไลน์ OneDrive
  • การอัปเดตอัตโนมัติช่วยให้คุณรู้ถึงคุณสมบัติและความปลอดภัยเป็นปัจจุบัน

คุณสมบัติของ Windows 10 Pro

เข้าร่วมโดเมน
การจัดการนโยบายกลุ่ม
Bitlocker
โหมดองค์กร Internet Explorer (EMIE)
การเข้าถึงที่ได้รับมอบหมาย 8.1
เดสก์ท็อประยะไกล
ลูกค้า Hyper-V
การเข้าถึงโดยตรง
ความสามารถในการเข้าร่วม Azure Active Directory ด้วยการลงชื่อเข้าใช้ครั้งเดียวกับแอปที่โฮสต์บนคลาวด์
Business Store สำหรับ Windows 10Pro
การปกป้องข้อมูลองค์กร
Windows Update สำหรับธุรกิจ
สาขาปัจจุบันสำหรับธุรกิจ

รายละเอียดการติดต่อ
Ant Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Kevin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
รับรางวัล 10 Pro OEM

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional Turkish เวอร์ชัน OEM 64 บิตแพ็คเกจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ภาษาอิตาลีซอฟต์แวร์ของ Microsoft ชนะการเปิดใช้งาน OEM OEM Proffesional เวอร์ชันภาษาอิตาลี 64 บิตแพคเกจการเปิดใช้งานออนไลน์

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional OEM Russian Version 64 บิตการเปิดใช้งานแพ็คเกจ

กล่องขายปลีกของ Office 2016

Microsoft Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ Windows DVD รุ่น CDC ของกล่องขายปลีก

Microsoft Office Standard 2016 เวอร์ชั่นเต็มดีวีดี / ซีดีสื่อเปิดใช้งานกล่องค้าปลีกแบบออนไลน์

รหัสเปิดใช้งาน Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB แฟลชคีย์การรับประกันอายุการใช้งานออนไลน์

Microsoft Office Standard 2016 DVD สื่อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาษาอังกฤษเปิดใช้งานออนไลน์เวอร์ชั่นค้าปลีก

สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์คีย์ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมันและสติ๊กเกอร์ COA

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA Windows ของแท้สำหรับพีซี, สติ๊กเกอร์ Windows 7 / 8.1 / 10 Pro COA

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7 Microsoft, Win 8.1 COA Key Sticker ภาษาตุรกี / สเปน

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ Windows 7 Proffesional OEM, สติกเกอร์ Microsoft Widnows 10 Proffesional

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โปรแกรมระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.