B-10, DuHui Electronic City, Futian District, Shenzhen, China
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows 10 Pro Pack

การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
ติดตั้งง่ายล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— Douglas Stnschndr

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาถึงอย่างที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เพราะ windows 10

—— Bernard Rutkoskie

สิ่งที่ฉันต้องการ

—— ซาร่าห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก

ประเทศจีน การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก ผู้ผลิต
การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก ผู้ผลิต การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก ผู้ผลิต การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก ผู้ผลิต การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ผลิตในสหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมัน / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: FQC88788 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10pieces
ราคา: Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: ต้นฉบับ OEM / ค้าปลีกบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงการทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal
สามารถในการผลิต: 100000 + หน่วย + เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
สื่อ: 32 บิต X 64 บิตดีวีดี ใบสมัคร: นานาชาติ (พื้นที่ส่วนกลาง)
ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า: ฟรี บรรจุภัณฑ์: อังกฤษ, เยอรมัน, อิตาลี, โปรตุเกส, สเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, ตุรกี, ฝรั่งเศส,
ภาษา: ไม่มีข้อ จำกัด ทางภาษา จัดส่งสินค้า: โดย DHL ภายใน 24 ชั่วโมงทำงานหลังจากได้รับการชำระเงิน
ทำใน: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมนี / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์ การอนุญาต: รหัส OEM สำหรับการรับประกันตลอดชีวิต

การเปิดใช้งาน 100% ออนไลน์ Windows 10 Proffesional OEM Pack 64 บิต DVD / USB 3.0 ใบอนุญาตการขายปลีก

Microsoft Windows 10 Professional ซอฟต์แวร์ 64 บิตดีวีดีและ USB + คีย์ (COA) ขายส่ง

การซื้อแต่ละครั้งจะมีสิทธิ์ใช้งาน CoA ดั้งเดิมรหัสผลิตภัณฑ์การติดตั้ง DVD สำหรับ Windows 10 64-bit มืออาชีพ


ความต้องการของระบบ:
ผู้ผลิต: Microsoft
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
รุ่น: มืออาชีพ
ตัวเลือกการติดตั้ง: 32- บิตหรือ 64- บิต
ภาษา: ทุกภาษา
จำนวนสิทธิ์ใช้งาน: 1
การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์: จำเป็นต้องมีการเปิดใช้งาน
ข้อกำหนด CPU ขั้นต่ำ: โปรเซสเซอร์ 1 GHz หรือเร็วกว่า
ข้อกำหนด RAM ขั้นต่ำ: 1 GB RAM สำหรับ 32 บิต 2 GB สำหรับ 64- บิต
ความต้องการพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ขั้นต่ำ: เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์สูงสุด 20 GB
รองรับความละเอียดหน้าจอขั้นต่ำ: ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 ขึ้นไป
ข้อกำหนดการประมวลผลกราฟิกขั้นต่ำ: ตัวประมวลผลกราฟิก DirectX 9 พร้อมไดรเวอร์ WDDM
ข้อกำหนดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียม)
ข้อกำหนดอื่น ๆ : บัญชี Microsoft ที่จำเป็นสำหรับคุณสมบัติบางอย่าง

Microsoft Windows 10 Professional เป็นคู่ค้าของคุณในด้านประสิทธิภาพการทำงาน รับระบบปฏิบัติการที่เริ่มทำงานและดำเนินต่ออย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยในตัวมากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณปลอดภัยและได้รับการออกแบบให้ทำงานกับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณเป็นเจ้าของอยู่แล้ว Windows 10 Pro เป็นระบบปฏิบัติการที่ทันสมัยที่มาจากสายการเผยแพร่ที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้ยาวนานจาก Microsoft Windows เหมาะสำหรับนักเล่นเกมคอมพิวเตอร์สำนักงานและทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง

จัดระเบียบทุกสิ่งด้วยแอปในตัวที่ยอดเยี่ยมเช่นแผนที่ภาพถ่ายเพลงจดหมายและปฏิทินและภาพยนตร์และทีวี Windows 10 Pro ช่วยให้คุณจัดเก็บสิ่งที่คุณต้องการค้นหาเมื่อคุณต้องการและล้างสิ่งต่างๆเพื่อประหยัดพื้นที่ และไฟล์ของคุณจะไม่สูญหายเนื่องจากการสำรองข้อมูลอัตโนมัติจาก Microsoft OneDrive ด้วย Windows 10 Pro คุณไม่เคยห่างไกลจากสิ่งที่คุณต้องการ

Windows 10
รับ Windows รุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาเมื่อคุณอัพเกรดเป็น Windows 10 ในไม่ช้าคุณจะค้นพบว่าผู้ใช้ Windows 10 นั้นคุ้นเคยกับ Windows แต่จะได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นซึ่งจะนำทุกสิ่งที่คุณชื่นชอบเกี่ยวกับ Windows 7 และ 8

Windows 10 มอบเมนู Start ที่ดียิ่งขึ้นขยายความเป็นไปได้และนำแอพและพินที่คุณโปรดปรานเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย ไม่เพียง แต่จะทำให้การทำงานหลายอย่างง่ายขึ้นกว่าเดิม แต่ยังรวมเข้ากับซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่คุณมีอยู่ได้ดีทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทุกครั้งที่ต้องการทำงาน คุณสามารถดูแอพได้สูงสุดสี่แอปและงานที่เปิดอยู่ทั้งหมดในคราวเดียว

ซื้อ Windows 10 และค้นพบ Microsoft Edge เบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่ให้ความสามารถในการพิมพ์หรือเขียนบันทึกย่อบนหน้าเว็บโดยตรงและแบ่งปันกับเพื่อนครอบครัวและเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังทำให้ง่ายต่อการอ่านบทความออนไลน์โดยไม่วอกแวกและบันทึกหน้าโปรดไว้ใช้ในภายหลัง

เมื่อคุณอัพเกรดเป็น Windows 10 แอพของคุณจะทำงานได้ดีในทุกโหมดในทุกอุปกรณ์ เรียกดู Microsoft Store และคุณจะพบกับอุปกรณ์ที่น่าทึ่งมากมายที่ออกแบบมาเพื่อทำงานอย่างสมบูรณ์กับ Windows 10 ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์ Surface ของเรารวมรูปลักษณ์ของแท็บเล็ตเข้ากับฟังก์ชั่นของพีซีเพื่อสร้างการทดแทนแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบ Windows 10 ช่วยเพิ่มประสบการณ์ Surface เท่านั้น

ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานหรือเล่น Windows 10 ช่วยให้คุณโต้ตอบกับอุปกรณ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แอพที่ยอดเยี่ยมเช่น Mail, Calendar, Music, Video, Maps และอีกมากมายมาพร้อมกับ Windows 10 และใช้ OneDrive เพื่อสำรองข้อมูลของคุณ และนักเล่นเกมในตัวคุณจะหลงรักว่าอุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจะซิงค์กับ Xbox Live อย่างไรให้คุณบันทึกการเล่นเกมในไม่กี่วินาทีสตรีมเกมจากคอนโซล Xbox One ของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ทุกที่ที่บ้านและอื่น ๆ ซื้อ Windows 10 และคุณจะได้รับความยืดหยุ่นมากกว่าที่เคย

หากคุณเป็นผู้ใช้ Windows อยู่แล้วรับการอัปเกรด Windows 10 เพื่อให้คุณได้สัมผัสเทคโนโลยีล่าสุดของ Windows ซื้อ Microsoft Store และซื้อ Windows 10 วันนี้

ข้อเสนอการอัปเกรด Windows 10 ใช้ได้สำหรับอุปกรณ์ Windows 7 และ Windows 8.1 ที่มีคุณสมบัติรวมถึงอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่แล้ว ข้อกำหนดของฮาร์ดแวร์ / ซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้และความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์และตลาด ความพร้อมใช้งานของการอัปเกรด Windows 10 สำหรับอุปกรณ์ Windows Phone 8.1 อาจแตกต่างกันไปตาม OEM ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือหรือผู้ให้บริการ อุปกรณ์ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและเปิดใช้งาน Windows Update ต้องมีการอัพเดต Windows 7 SP1 และ Windows 8.1 บางรุ่นจะไม่รวม: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise และ Windows RT / RT 8.1 ลูกค้า Software Assurance ที่ใช้งานในการออกใบอนุญาตจำนวนมากมีประโยชน์ในการอัพเกรดเป็นข้อเสนอ Windows 10 สำหรับองค์กรนอกเหนือจากข้อเสนอนี้ หากต้องการตรวจสอบความเข้ากันได้และข้อมูลการติดตั้งที่สำคัญอื่น ๆ ให้ไปที่เว็บไซต์ของผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณและหน้าข้อมูลจำเพาะ Windows 10 ข้อกำหนดเพิ่มเติมอาจนำไปใช้ในช่วงเวลาสำหรับการปรับปรุง

Windows รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้น มันมีการสนับสนุนสำหรับการเข้ารหัสการเข้าสู่ระบบระยะไกลและการสร้างเครื่องเสมือน Windows 10 Professional เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความต้องการด้านคอมพิวเตอร์ มันยังรวมถึง Cortana ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัวของคุณ

Windows 10 Pro ช่วยให้คุณทำงานและช่วยให้คุณเล่นได้ โอนเกม XBOX ที่คุณโปรดปรานจากคอนโซลไปยังคอมพิวเตอร์ เพื่อนเล่นเกมของคุณและผู้ติดต่อรายอื่นถ่ายโอนระหว่างแพลตฟอร์มเช่นกัน Windows 10 Pro เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานหนักและการเล่นเกมที่เข้มข้น อย่างไรก็ตามคุณใช้คอมพิวเตอร์ Windows 10 จะปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ

ความต้องการของระบบ

ตัวแทน

ขั้นต่ำ

แนะนำ

หน่วยประมวลผล

อัตราสัญญาณนาฬิกา 1 GHz
สถาปัตยกรรม IA-32 หรือ x86-64
รองรับ PAE, NX และ SSE2
สถาปัตยกรรม x86-64 พร้อมการสนับสนุนการเปรียบเทียบและแลกเปลี่ยน (CMPXCHG16B) คำสั่ง CPU, PrefetchW และ LAHF / SAHF

หน่วยความจำ (RAM)

IA-32 edition: 1 GB
x86-64 edition: 2 GB
4 กิกะไบต์

กราฟิกการ์ด

อุปกรณ์กราฟิก DirectX 9
WDDM 1.0 หรือสูงกว่าไดรเวอร์
ไดรเวอร์ WDDM 1.3 หรือสูงกว่า

หน้าจอแสดงผล

800 × 600 พิกเซล 1024 × 768 พิกเซล

อุปกรณ์อินพุต

แป้นพิมพ์และเมาส์ จอแสดงผลแบบมัลติทัช
ปุ่ม Ctrl, Alt และ Windows หรือเทียบเท่าฮาร์ดแวร์อื่น ๆ

พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์

IA-32 edition: 16 GB
x86-64 edition: 20 GB
N / A

คุณสมบัติ

1. วิธีที่เร็วที่สุดในการกำหนดแนวคิดในการเคลื่อนไหว - เข้าถึง Windows Ink Workspace อย่างรวดเร็วเพื่อใช้ Sticky Notes, Sketchpad และ Screen Sketch สร้างจับและแก้ไขความคิดได้ตามธรรมชาติด้วยความเร็วความคิดภายใน Office

2. สวัสดีคุณคือรหัสผ่าน - Windows Hello คือการลงชื่อเข้าใช้โดยไม่ต้องใช้รหัสผ่านซึ่งมอบวิธีที่เร็วและปลอดภัยที่สุดในการปลดล็อคอุปกรณ์ Windows ของคุณ

3. เหนือกว่าการท่องเว็บ - Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่สร้างขึ้นสำหรับ Windows 10 เหนือชั้นกว่าการท่องเว็บ - เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้เว็บที่เป็นส่วนตัวตอบสนองและทุกอย่างเกี่ยวกับการทำสิ่งต่างๆออนไลน์

4. ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนบุคคลของคุณอย่างแท้จริง - เมื่อเรียนรู้เมื่อเวลาผ่านไป Cortana จะมีประโยชน์มากขึ้นเมื่อคุณไป วางใจใน Cortana เพื่อช่วยคุณค้นหาสิ่งต่างๆทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ตั้งระบบเตือนความจำและทำงานบนอุปกรณ์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

5. Windows ที่ดีที่สุดสำหรับเล่นเกม - เล่นเกม XBOX ใหม่ที่ยอดเยี่ยมบน Windows 10 ด้วยความละเอียด 4K เชื่อมต่อกับชุมชนเกมของคุณด้วยแอป XBOX และเล่นในตำแหน่งที่คุณต้องการด้วยการสตรีมในบ้านและ XBOX Play ได้ทุกที่

6. แอพที่ดีที่สุดที่สร้างขึ้นเพื่อการทำ - รับรายการโปรดของคุณอย่างรวดเร็วใน Windows Store ร้านค้าครบวงจรของคุณบนพีซีแท็บเล็ตโทรศัพท์และ XBOX One ค้นหาและรับแอพยอดนิยมทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่ายซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปพีซีและเกม XBOX ภาพยนตร์รายการทีวีและเพลงล่าสุด

7. ความปลอดภัยที่ครอบคลุมที่สุด - ในฐานะที่เป็น Windows ที่มีความปลอดภัยที่สุดเท่าที่เคยมีมา Windows 10 มอบการป้องกันที่ครอบคลุม - รวมถึงการป้องกันไวรัสไฟร์วอลล์ Windows Defender และเทคโนโลยีต่อต้านฟิชชิ่ง - ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับเครื่องในตัว

หน้าต่าง สำนักงาน เซิร์ฟเวอร์
Win10 pro ค้าปลีก Win10 pro oem Office 2013 Pro Retail Office 2013 บ้านและธุรกิจเพื่อรับรางวัลร้านค้าปลีก มาตรฐาน Server2008 (R2) Server2008 Enterprise (R2)
รับรางวัล 8.1 pro Retail รับรางวัล 8.1 pro oem Office 2013 มาตรฐานการขายปลีก Office 2013 Pro Plus Retail มาตรฐาน Server2012 (R2) Server2008 Enterprise (R2)
รับรางวัล 7 pro Retail รับรางวัล 7 pro oem Office 2016 Pro ค้าปลีก Office 2016 บ้านและธุรกิจ / นักเรียนสำหรับผู้ชนะ / Mac ค้าปลีก ศูนย์ข้อมูล Server2012 (R2) Server2016
อังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมัน / รัสเซีย / ตุรกี / สเปน / อิตาลี / โปรตุเกส / โปแลนด์ / ญี่ปุ่น / เกาหลี ... Office 2016 มาตรฐานการขายปลีก Office 2016 Pro Plus ค้าปลีก

1, รับประกันการเปิดใช้งาน: เวลาชีวิต ตรวจสอบการสนับสนุนทางออนไลน์

2, ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสนับสนุนภาษาที่กำหนดเอง

3. ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเรา

เซิร์ฟเวอร์ SQL Adobe
2008/2012/2014/2016 Xi pro / x pro Pro DC / CS6

รายละเอียดการติดต่อ
Ant Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Kevin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
รับรางวัล 10 Pro OEM

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional Turkish เวอร์ชัน OEM 64 บิตแพ็คเกจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ภาษาอิตาลีซอฟต์แวร์ของ Microsoft ชนะการเปิดใช้งาน OEM OEM Proffesional เวอร์ชันภาษาอิตาลี 64 บิตแพคเกจการเปิดใช้งานออนไลน์

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional OEM Russian Version 64 บิตการเปิดใช้งานแพ็คเกจ

กล่องขายปลีกของ Office 2016

Microsoft Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ Windows DVD รุ่น CDC ของกล่องขายปลีก

Microsoft Office Standard 2016 เวอร์ชั่นเต็มดีวีดี / ซีดีสื่อเปิดใช้งานกล่องค้าปลีกแบบออนไลน์

รหัสเปิดใช้งาน Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB แฟลชคีย์การรับประกันอายุการใช้งานออนไลน์

Microsoft Office Standard 2016 DVD สื่อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาษาอังกฤษเปิดใช้งานออนไลน์เวอร์ชั่นค้าปลีก

สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์คีย์ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมันและสติ๊กเกอร์ COA

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA Windows ของแท้สำหรับพีซี, สติ๊กเกอร์ Windows 7 / 8.1 / 10 Pro COA

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7 Microsoft, Win 8.1 COA Key Sticker ภาษาตุรกี / สเปน

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ Windows 7 Proffesional OEM, สติกเกอร์ Microsoft Widnows 10 Proffesional

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โปรแกรมระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.