B-10, DuHui Electronic City, Futian District, Shenzhen, China
บ้าน ผลิตภัณฑ์Windows Server 2012 OEM

กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
อย่างดี Windows 10 Pro Pack สำหรับการขาย
ติดตั้งง่ายล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด

—— Douglas Stnschndr

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมมาถึงอย่างที่คาดไว้ ฉันเป็นผู้ใช้ Office 2016 และต้องซื้อใหม่เพราะ windows 10

—— Bernard Rutkoskie

สิ่งที่ฉันต้องการ

—— ซาร่าห์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS

ประเทศจีน กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS ผู้ผลิต
กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS ผู้ผลิต กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS ผู้ผลิต กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS ผู้ผลิต กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กล่องขายปลีกของ Windows Server 2012, Windows Server 2012 Standard R2 5 CALS

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ผลิตในสหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / เยอรมัน / ตุรกี / เปอร์โตริโก / สิงคโปร์ / ฮ่องกง / อียิปต์
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Certified
หมายเลขรุ่น: P73-06165 / ปรับแต่ง

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 ชิ้น
ราคา: Contact Us Directly
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานเดิมปิดผนึกบรรจุ OEM
เวลาการส่งมอบ: 24 ชั่วโมงหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, WU, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal
สามารถในการผลิต: 100,000 หน่วยต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เวอร์ชัน: มาตรฐาน Windows Server 2012 R2 บิต: 64 บิต
cals: 5 ผู้ใช้ สถานะ: ในสต็อก
ภาษา: ไม่มีข้อ จำกัด ทางภาษา ชนิด: คีย์ใหม่ของ OEM
บรรจุภัณฑ์: DVD + คีย์การ์ด ค่าใช้จ่ายในการจัดส่งสินค้า: ฟรี
เงื่อนไข: แบรนด์ใหม่ การกระตุ้น: การเปิดใช้งานออนไลน์ 100% ทั่วโลก
มิติ: 7.5 x 1 x 5.5 นิ้ว ทดลองสั่งซื้อ: ใช่

กล่องค้าปลีก Windows Server Windwows Sever 2012 R2 Standard R2 x 64- บิต OEM 2 CPU 2 VM / 5 CALS

Windows Server 2012 R2 Standard Edition จาก Microsoft ช่วยให้คุณสร้างเรียกใช้และบำรุงรักษาเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กรและบริการคลาวด์ปกป้องข้อมูลที่จัดเก็บไว้และช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงจากระยะไกลได้จากทุกที่รวมถึงอุปกรณ์มือถือ ด้วยคุณสมบัติเดียวกันทั้งหมดของ Windows Server 2012 เวอร์ชันนี้ได้เพิ่มการบันทึกสินค้าคงคลังซอฟต์แวร์การลงทะเบียนการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่และการปรับปรุงในการจำลองเสมือนการจัดเก็บข้อมูลการจัดการเครือข่ายและอื่น ๆ

Standard edition เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการสภาพแวดล้อมแบบฟิสิคัลหรือแบบเสมือนจริง รุ่นนี้ช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้อินสแตนซ์เสมือนจริงของ Windows Server ได้สูงสุดสองใบพร้อมกับสิทธิการใช้งานแต่ละใบและมีคุณสมบัติเช่นเดียวกับรุ่น Datacenter ทั้งหมด สิทธิ์ใช้งานสำหรับรุ่นมาตรฐานคือตัวประมวลผลพร้อมสิทธิ์การเข้าถึงไคลเอ็นต์ (CAL) โดยแต่ละสิทธิ์ใช้งานครอบคลุมตัวประมวลผลทางกายภาพสูงสุดสองตัวบนเซิร์ฟเวอร์เดียว

ใหม่สำหรับ Windows Server 2012 R2

การคัดลอกข้อมูล
ค้นหาและลบการทำซ้ำภายในข้อมูลบนโวลุ่มในขณะที่มั่นใจว่าข้อมูลยังคงถูกต้องและสมบูรณ์ ทำให้สามารถเก็บข้อมูลไฟล์ได้มากขึ้นในพื้นที่ที่น้อยลง สำหรับ Windows Server 2012 R2 จำนวนพารามิเตอร์และรหัสข้อผิดพลาดถูกเปิดใช้งานและเพิ่มคลาส MSFT_DedupFileMetadata

การบันทึกสินค้าคงคลังซอฟต์แวร์
รวบรวมข้อมูลสิทธิ์การใช้งานเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งบน Windows Server และให้การเข้าถึงข้อมูลระยะไกลเพื่อให้สามารถรวบรวมได้อย่างง่ายดายจากศูนย์ข้อมูล

เซิร์ฟเวอร์เป้าหมาย iSCSI
iSCSI Target Server API ให้บริการ Windows Management Instrumentation (WMI) สำหรับการจัดการ Microsoft iSCSI Target Server เช่นการสร้างดิสก์เสมือนและสำหรับการนำเสนอไปยังไคลเอนต์ มีการเพิ่มคุณสมบัติใหม่จำนวนมากสำหรับ Windows Server 2012 R2

การลงทะเบียนการจัดการอุปกรณ์มือถือ
การกำหนดค่าเครือข่ายและทรัพยากรที่ง่ายขึ้นดังนั้นพนักงานสามารถลงทะเบียนอุปกรณ์ส่วนตัวลงในบริการการจัดการเพื่อให้สามารถเข้าถึงเครือข่ายขององค์กรได้

Windows PowerShell v4
เชลล์บรรทัดรับคำสั่งตามภารกิจและภาษาสคริปต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการดูแลระบบ รองรับการกำหนดค่าสถานะที่ต้องการซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการใหม่ใน Windows PowerShell v4 ที่เปิดใช้งานและจัดการข้อมูลการกำหนดค่าสำหรับบริการซอฟต์แวร์และการจัดการสภาพแวดล้อมที่บริการเหล่านั้นทำงาน

ประโยชน์ที่ได้รับ

ระดับองค์กร
ปรับปรุงประสิทธิภาพและความสามารถในการปรับขนาดให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเพื่อใช้งานปริมาณงานที่มากที่สุดในขณะที่เปิดใช้งานตัวเลือกการกู้คืนเพื่อป้องกันการขาดหายไป

แอพลิเคชันที่มุ่งเน้น
ด้วยการสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับเฟรมเวิร์กแบบเปิดคุณสามารถสร้างปรับใช้และปรับขนาดแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้นโดยการปลดล็อคการพกพาแอปพลิเคชันระหว่างสภาพแวดล้อมในสถานที่

ง่ายและคุ้มค่า

มอบพื้นที่เก็บข้อมูลและระบบเครือข่ายที่มีผู้เช่าหลายคนตระหนักถึงความสามารถในการจัดเก็บและระบบเครือข่ายแบบหลายผู้เช่าสำหรับฮาร์ดแวร์ราคาประหยัดมาตรฐานอุตสาหกรรม

ผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง
เข้าถึงข้อมูลและข้อมูลทั่วทั้งองค์กรและสู่ระบบคลาวด์โดยการตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของผู้ใช้ตรวจสอบอุปกรณ์และข้อมูลรับรอง สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการปรับใช้โครงสร้างพื้นฐานเดสก์ท็อปเสมือนจริงและลดค่าใช้จ่ายด้วยการสนับสนุนตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลที่หลากหลายและการขจัดข้อมูลซ้ำซ้อนแบบ VHD

ความสามารถในการ

การจำลองเสมือนเซิร์ฟเวอร์
ใช้ประโยชน์จากการประหยัดค่าใช้จ่ายในการจำลองเสมือนและเพิ่มการลงทุนฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ด้วยการรวมเซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นเครื่องเสมือนบนโฮสต์ทางกายภาพเดียว Hyper-V 2.0 รันระบบปฏิบัติการหลายระบบรวมถึง Windows, Linux และอื่น ๆ ในแบบคู่ขนานบนเซิร์ฟเวอร์เดียว Windows Server 2012 R2 ขยายขีดความสามารถของ Hyper-V 2.0 ด้วยคุณสมบัติเพิ่มเติมและความสามารถในการปรับขยายชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับโปรเซสเซอร์โฮสต์และหน่วยความจำ

การเก็บรักษา
Windows Server 2012 R2 ช่วยให้คุณปรับการลงทุนสตอเรจที่มีอยู่ของคุณให้เหมาะสมเช่น SANs นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสร้างโซลูชันหน่วยเก็บข้อมูลที่ปรับขนาดได้ประสิทธิภาพสูงพร้อมใช้งานสูงโดยใช้ฮาร์ดแวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมและ Windows Server 2012 R2

ระบบเครือข่าย
คุณสามารถจัดการเครือข่ายทั้งหมดเป็นเซิร์ฟเวอร์เดียวดังนั้นคุณจะได้รับความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องในราคาที่ต่ำกว่า เปลี่ยนเส้นทางโดยอัตโนมัติรอบ ๆ การจัดเก็บข้อมูลเซิร์ฟเวอร์และความล้มเหลวของเครือข่ายทำให้บริการไฟล์ออนไลน์ด้วยการหยุดทำงานที่เห็นได้ชัดน้อยที่สุด เมื่อรวมกับ System Center 2012 R2 แล้ว Windows Server 2012 R2 สามารถมอบโซลูชั่นระบบเครือข่ายแบบครบวงจรสำหรับการใช้งานคลาวด์สาธารณะภาคเอกชนและไฮบริด

การจัดการเซิร์ฟเวอร์และระบบอัตโนมัติ
ปฏิบัติตามแนวทางการจัดการแบบมาตรฐาน Windows Management Framework เป็นแพลตฟอร์มทั่วไปสำหรับระบบอัตโนมัติและการรวมเพื่อช่วยให้คุณทำงานตามปกติด้วยเครื่องมือเช่น Windows PowerShell การปรับปรุงอื่น ๆ ช่วยให้การปรับใช้ง่ายขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนประกอบของศูนย์ข้อมูลของคุณมีการกำหนดค่าที่ถูกต้องและช่วยให้คุณสามารถดำเนินการเพื่อจัดการข้ามเซิร์ฟเวอร์หลายเครื่องผ่านแผงควบคุมที่เกี่ยวข้องใน Server Manager

เว็บและแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน
สร้างและปรับใช้แอปพลิเคชันไม่ว่าจะในสถานที่หรือในระบบคลาวด์หรือทั้งสองอย่างพร้อมกันด้วยโซลูชันแบบไฮบริดที่ทำงานในทั้งสองสภาพแวดล้อม

การเข้าถึงและการคุ้มครองข้อมูล
ด้วยโซลูชันการเข้าถึงและการป้องกันข้อมูลของ Microsoft คุณสามารถจัดการข้อมูลเฉพาะตัวเดียวสำหรับผู้ใช้แต่ละคนทั้งในแอปพลิเคชันในสถานที่และระบบคลาวด์ (SaaS) คุณกำหนดระดับการเข้าถึงข้อมูลและแอพพลิเคชั่นของผู้ใช้ที่ผู้ใช้แต่ละคนมีต่อข้อมูลและแอพพลิเคชั่นโดยพิจารณาจากสิ่งที่พวกเขากำลังเข้าถึง คุณสามารถให้การเข้าถึงระยะไกลที่ปลอดภัยแก่พนักงานมือถือของคุณโดยใช้ความสามารถของ Windows Server Remote Access (RRAS) ของ DirectAccess และ VPN (รวมถึงการเชื่อมต่อ VPN อัตโนมัติ) และช่วยให้ผู้ใช้ของคุณสามารถซิงค์ไฟล์งานจากเซิร์ฟเวอร์องค์กรกับอุปกรณ์ของพวกเขา นอกจากนี้คุณสามารถจัดการอุปกรณ์มือถือเพื่อลบข้อมูลองค์กรและแอปพลิเคชันเมื่ออุปกรณ์สูญหายถูกขโมยหรือเลิกใช้งาน

โครงสร้างพื้นฐานเดสก์ท็อปเสมือนจริง
ด้วย Windows Server 2012 R2 จะสามารถปรับใช้และส่งมอบทรัพยากรเสมือนข้ามอุปกรณ์ได้ง่ายขึ้น เทคโนโลยี VDI ช่วยให้เข้าถึงสภาพแวดล้อม Windows ที่มีความสมบูรณ์แบบเต็มรูปแบบซึ่งทำงานอยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างง่ายดายจากแทบทุกอุปกรณ์ ผ่านทาง Hyper-V และบริการเดสก์ท็อประยะไกล Microsoft เสนอทางเลือกในการปรับใช้ VDI ยืดหยุ่นสามตัวเลือกในโซลูชันเดียว: Pooled Desktops, เดสก์ท็อปส่วนตัวและเซสชันเดสก์ท็อประยะไกล

ข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบ
หน่วยประมวลผล โปรเซสเซอร์ 1.4 GHz 64 บิต
แกะ 512 MB
ต้องการพื้นที่ดิสก์ 32 GB
ข้อกำหนดเพิ่มเติม อะแดปเตอร์ Gigabit Ethernet
ไดรฟ์ดีวีดี
Super VGA (1024 x 768) หรือจอภาพความละเอียดสูงกว่า
แป้นพิมพ์และเมาส์
การเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

รายละเอียดการติดต่อ
Ant Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Kevin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
รับรางวัล 10 Pro OEM

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional Turkish เวอร์ชัน OEM 64 บิตแพ็คเกจการเปิดใช้งานออนไลน์ 100%

ภาษาอิตาลีซอฟต์แวร์ของ Microsoft ชนะการเปิดใช้งาน OEM OEM Proffesional เวอร์ชันภาษาอิตาลี 64 บิตแพคเกจการเปิดใช้งานออนไลน์

ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้รับรางวัล 10 Proffesional OEM Russian Version 64 บิตการเปิดใช้งานแพ็คเกจ

กล่องขายปลีกของ Office 2016

Microsoft Office 2016 บ้านและธุรกิจสำหรับ Windows DVD รุ่น CDC ของกล่องขายปลีก

Microsoft Office Standard 2016 เวอร์ชั่นเต็มดีวีดี / ซีดีสื่อเปิดใช้งานกล่องค้าปลีกแบบออนไลน์

รหัสเปิดใช้งาน Microsoft Office 2016 Proffesional Plus USB แฟลชคีย์การรับประกันอายุการใช้งานออนไลน์

Microsoft Office Standard 2016 DVD สื่อการอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ภาษาอังกฤษเปิดใช้งานออนไลน์เวอร์ชั่นค้าปลีก

สติ๊กเกอร์ลิขสิทธิ์ COA

Microsoft Windows 10 Pro OEM 64 บิตรหัสผลิตภัณฑ์คีย์ภาษาอังกฤษ / ฝรั่งเศส / เยอรมันและสติ๊กเกอร์ COA

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA Windows ของแท้สำหรับพีซี, สติ๊กเกอร์ Windows 7 / 8.1 / 10 Pro COA

รหัสผลิตภัณฑ์ Windows 7 Microsoft, Win 8.1 COA Key Sticker ภาษาตุรกี / สเปน

สติกเกอร์ลิขสิทธิ์ COA ของ Windows 7 Proffesional OEM, สติกเกอร์ Microsoft Widnows 10 Proffesional

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ โปรแกรมระบบคอมพิวเตอร์ ผู้ผลิต. © 2017 - 2020 pccomputer-software.com. All Rights Reserved.